×

அது கோபத்தால் வெடித்து விடுவதைப்போல் குமுறிக் கொண்டிருக்கும். அதில் ஒரு கூட்டத்தினர் எறியப்படும் பொழுதெல்லாம், அதன் 67:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Mulk ⮕ (67:8) ayat 8 in Tamil

67:8 Surah Al-Mulk ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Mulk ayat 8 - المُلك - Page - Juz 29

﴿تَكَادُ تَمَيَّزُ مِنَ ٱلۡغَيۡظِۖ كُلَّمَآ أُلۡقِيَ فِيهَا فَوۡجٞ سَأَلَهُمۡ خَزَنَتُهَآ أَلَمۡ يَأۡتِكُمۡ نَذِيرٞ ﴾
[المُلك: 8]

அது கோபத்தால் வெடித்து விடுவதைப்போல் குமுறிக் கொண்டிருக்கும். அதில் ஒரு கூட்டத்தினர் எறியப்படும் பொழுதெல்லாம், அதன் காவலாளர் அவர்களை நோக்கி (‘‘இவ்வேதனையைப் பற்றி) அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்யும் தூதர் உங்களிடம் வரவில்லையா'' என்று கேட்பார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: تكاد تميز من الغيظ كلما ألقي فيها فوج سألهم خزنتها ألم يأتكم, باللغة التاميلية

﴿تكاد تميز من الغيظ كلما ألقي فيها فوج سألهم خزنتها ألم يأتكم﴾ [المُلك: 8]

Abdulhameed Baqavi
atu kopattal vetittu vituvataippol kumurik kontirukkum. Atil oru kuttattinar eriyappatum polutellam, atan kavalalar avarkalai nokki (‘‘ivvetanaiyaip parri) accamutti eccarikkai ceyyum tutar unkalitam varavillaiya'' enru ketparkal
Abdulhameed Baqavi
atu kōpattāl veṭittu viṭuvataippōl kumuṟik koṇṭirukkum. Atil oru kūṭṭattiṉar eṟiyappaṭum poḻutellām, ataṉ kāvalāḷar avarkaḷai nōkki (‘‘ivvētaṉaiyaip paṟṟi) accamūṭṭi eccarikkai ceyyum tūtar uṅkaḷiṭam varavillaiyā'' eṉṟu kēṭpārkaḷ
Jan Turst Foundation
atu kopattal vetittu vitavum nerunkukiratu, atil ovvoru kuttamum potappatum potellam, "accamutti eccarikkai ceypavar unkalitam varavillaiya?" Enru atan kavalalikal avarkalaik ketparkal
Jan Turst Foundation
atu kōpattāl veṭittu viṭavum neruṅkukiṟatu, atil ovvoru kūṭṭamum pōṭappaṭum pōtellām, "accamūṭṭi eccarikkai ceypavar uṅkaḷiṭam varavillaiyā?" Eṉṟu ataṉ kāvalāḷikaḷ avarkaḷaik kēṭpārkaḷ
Jan Turst Foundation
அது கோபத்தால் வெடித்து விடவும் நெருங்குகிறது, அதில் ஒவ்வொரு கூட்டமும் போடப்படும் போதெல்லாம், "அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்பவர் உங்களிடம் வரவில்லையா?" என்று அதன் காவலாளிகள் அவர்களைக் கேட்பார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek