×

அதற்கவர்கள் ‘‘மெய்தான் அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்யும் தூதர் நிச்சயமாக எங்களிடம் வந்தார். எனினும், நாங்கள் (அவரைப்) 67:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Mulk ⮕ (67:9) ayat 9 in Tamil

67:9 Surah Al-Mulk ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Mulk ayat 9 - المُلك - Page - Juz 29

﴿قَالُواْ بَلَىٰ قَدۡ جَآءَنَا نَذِيرٞ فَكَذَّبۡنَا وَقُلۡنَا مَا نَزَّلَ ٱللَّهُ مِن شَيۡءٍ إِنۡ أَنتُمۡ إِلَّا فِي ضَلَٰلٖ كَبِيرٖ ﴾
[المُلك: 9]

அதற்கவர்கள் ‘‘மெய்தான் அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்யும் தூதர் நிச்சயமாக எங்களிடம் வந்தார். எனினும், நாங்கள் (அவரைப்) பொய்யாக்கி, அல்லாஹ் (உங்கள் மீது) எதையும் இறக்கிவைக்கவே இல்லை. நீங்கள் பெரும் வழிகேட்டிலே தவிர இருக்கவில்லை என்று (அவர்களை நோக்கி) நாங்கள் கூறினோம்'' என்று கூறுவார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: قالوا بلى قد جاءنا نذير فكذبنا وقلنا ما نـزل الله من شيء, باللغة التاميلية

﴿قالوا بلى قد جاءنا نذير فكذبنا وقلنا ما نـزل الله من شيء﴾ [المُلك: 9]

Abdulhameed Baqavi
atarkavarkal ‘‘meytan accamutti eccarikkai ceyyum tutar niccayamaka enkalitam vantar. Eninum, nankal (avaraip) poyyakki, allah (unkal mitu) etaiyum irakkivaikkave illai. Ninkal perum valikettile tavira irukkavillai enru (avarkalai nokki) nankal kurinom'' enru kuruvarkal
Abdulhameed Baqavi
ataṟkavarkaḷ ‘‘meytāṉ accamūṭṭi eccarikkai ceyyum tūtar niccayamāka eṅkaḷiṭam vantār. Eṉiṉum, nāṅkaḷ (avaraip) poyyākki, allāh (uṅkaḷ mītu) etaiyum iṟakkivaikkavē illai. Nīṅkaḷ perum vaḻikēṭṭilē tavira irukkavillai eṉṟu (avarkaḷai nōkki) nāṅkaḷ kūṟiṉōm'' eṉṟu kūṟuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
atarkavarkal kuruvarkal; "am! Accamutti eccarikkai ceypavar tittamaka enkalitam vantar, anal nankal (avaraip) poyppittu, 'allah yatonraiyum irakkavillai, ninkal perum valikettil allamal verillai" enru connom
Jan Turst Foundation
ataṟkavarkaḷ kūṟuvārkaḷ; "ām! Accamūṭṭi eccarikkai ceypavar tiṭṭamāka eṅkaḷiṭam vantār, āṉāl nāṅkaḷ (avaraip) poyppittu, 'allāh yātoṉṟaiyum iṟakkavillai, nīṅkaḷ perum vaḻikēṭṭil allāmal vēṟillai" eṉṟu coṉṉōm
Jan Turst Foundation
அதற்கவர்கள் கூறுவார்கள்; "ஆம்! அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்பவர் திட்டமாக எங்களிடம் வந்தார், ஆனால் நாங்கள் (அவரைப்) பொய்ப்பித்து, 'அல்லாஹ் யாதொன்றையும் இறக்கவில்லை, நீங்கள் பெரும் வழிகேட்டில் அல்லாமல் வேறில்லை" என்று சொன்னோம்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek