×

(நபியே!) கூறுவீராக: வஹ்யி மூலம் எனக்கு அறிவிக்கப்பட்டதாவது: மெய்யாகவே ஜின்களில் சிலர் (இவ்வேதத்தைச்) செவியுற்று(த் தங்கள் 72:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Jinn ⮕ (72:1) ayat 1 in Tamil

72:1 Surah Al-Jinn ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Jinn ayat 1 - الجِن - Page - Juz 29

﴿قُلۡ أُوحِيَ إِلَيَّ أَنَّهُ ٱسۡتَمَعَ نَفَرٞ مِّنَ ٱلۡجِنِّ فَقَالُوٓاْ إِنَّا سَمِعۡنَا قُرۡءَانًا عَجَبٗا ﴾
[الجِن: 1]

(நபியே!) கூறுவீராக: வஹ்யி மூலம் எனக்கு அறிவிக்கப்பட்டதாவது: மெய்யாகவே ஜின்களில் சிலர் (இவ்வேதத்தைச்) செவியுற்று(த் தங்கள் இனத்தார்களிடம் சென்று அவர்களை நோக்கி) கூறினார்கள்: ‘‘நிச்சயமாக நாங்கள் மிக்க ஆச்சரியமான ஒரு குர்ஆனைச் செவியுற்றோம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: قل أوحي إلي أنه استمع نفر من الجن فقالوا إنا سمعنا قرآنا, باللغة التاميلية

﴿قل أوحي إلي أنه استمع نفر من الجن فقالوا إنا سمعنا قرآنا﴾ [الجِن: 1]

Abdulhameed Baqavi
(Napiye!) Kuruviraka: Vahyi mulam enakku arivikkappattatavatu: Meyyakave jinkalil cilar (ivvetattaic) ceviyurru(t tankal inattarkalitam cenru avarkalai nokki) kurinarkal: ‘‘Niccayamaka nankal mikka accariyamana oru kur'anaic ceviyurrom
Abdulhameed Baqavi
(Napiyē!) Kūṟuvīrāka: Vahyi mūlam eṉakku aṟivikkappaṭṭatāvatu: Meyyākavē jiṉkaḷil cilar (ivvētattaic) ceviyuṟṟu(t taṅkaḷ iṉattārkaḷiṭam ceṉṟu avarkaḷai nōkki) kūṟiṉārkaḷ: ‘‘Niccayamāka nāṅkaḷ mikka āccariyamāṉa oru kur'āṉaic ceviyuṟṟōm
Jan Turst Foundation
Niccayamaka, jinkalil cila (tiruk kur'anai) cevimatuttu(t tam inattaritam kurinar)"niccayamaka nankal, mikavum accariyamana oru kur'anai kettom" enru kurinar, ena enakku vahi arivikkappattatenru (napiye!) Nir kuruviraka
Jan Turst Foundation
Niccayamāka, jiṉkaḷil cila (tiruk kur'āṉai) cevimaṭuttu(t tam iṉattāriṭam kūṟiṉar)"niccayamāka nāṅkaḷ, mikavum āccariyamāṉa oru kur'āṉai kēṭṭōm" eṉṟu kūṟiṉar, eṉa eṉakku vahī aṟivikkappaṭṭateṉṟu (napiyē!) Nīr kūṟuvīrāka
Jan Turst Foundation
நிச்சயமாக, ஜின்களில் சில (திருக் குர்ஆனை) செவிமடுத்து(த் தம் இனத்தாரிடம் கூறினர்) "நிச்சயமாக நாங்கள், மிகவும் ஆச்சரியமான ஒரு குர்ஆனை கேட்டோம்" என்று கூறினர், என எனக்கு வஹீ அறிவிக்கப்பட்டதென்று (நபியே!) நீர் கூறுவீராக
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek