×

நிச்சயமாக எங்கள் இறைவனுடைய மகத்துவம் மிக்க மேலானது. அவன் எவரையும் (தன்) மனைவியாகவோ, குழந்தையாகவோ எடுத்துக் 72:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Jinn ⮕ (72:3) ayat 3 in Tamil

72:3 Surah Al-Jinn ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Jinn ayat 3 - الجِن - Page - Juz 29

﴿وَأَنَّهُۥ تَعَٰلَىٰ جَدُّ رَبِّنَا مَا ٱتَّخَذَ صَٰحِبَةٗ وَلَا وَلَدٗا ﴾
[الجِن: 3]

நிச்சயமாக எங்கள் இறைவனுடைய மகத்துவம் மிக்க மேலானது. அவன் எவரையும் (தன்) மனைவியாகவோ, குழந்தையாகவோ எடுத்துக் கொள்ளவில்லை

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وأنه تعالى جد ربنا ما اتخذ صاحبة ولا ولدا, باللغة التاميلية

﴿وأنه تعالى جد ربنا ما اتخذ صاحبة ولا ولدا﴾ [الجِن: 3]

Abdulhameed Baqavi
niccayamaka enkal iraivanutaiya makattuvam mikka melanatu. Avan evaraiyum (tan) manaiviyakavo, kulantaiyakavo etuttuk kollavillai
Abdulhameed Baqavi
niccayamāka eṅkaḷ iṟaivaṉuṭaiya makattuvam mikka mēlāṉatu. Avaṉ evaraiyum (taṉ) maṉaiviyākavō, kuḻantaiyākavō eṭuttuk koḷḷavillai
Jan Turst Foundation
melum enkal iraivanutaiya makimai niccayamaka mikka melanatu, avan (evaraiyum tan) manaiviyakavo makanakavo etuttuk kollavillai
Jan Turst Foundation
mēlum eṅkaḷ iṟaivaṉuṭaiya makimai niccayamāka mikka mēlāṉatu, avaṉ (evaraiyum taṉ) maṉaiviyākavō makaṉākavō eṭuttuk koḷḷavillai
Jan Turst Foundation
மேலும் எங்கள் இறைவனுடைய மகிமை நிச்சயமாக மிக்க மேலானது, அவன் (எவரையும் தன்) மனைவியாகவோ மகனாகவோ எடுத்துக் கொள்ளவில்லை
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek