×

நம்பிக்கையாளர்களை (நெருப்புக் கிடங்கில் போட்டு) நோவினை செய்வதை அவர்கள் (வேடிக்கையாகப்) பார்த்துக் கொண்டுமிருந்தார்கள் 85:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Buruj ⮕ (85:7) ayat 7 in Tamil

85:7 Surah Al-Buruj ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Buruj ayat 7 - البُرُوج - Page - Juz 30

﴿وَهُمۡ عَلَىٰ مَا يَفۡعَلُونَ بِٱلۡمُؤۡمِنِينَ شُهُودٞ ﴾
[البُرُوج: 7]

நம்பிக்கையாளர்களை (நெருப்புக் கிடங்கில் போட்டு) நோவினை செய்வதை அவர்கள் (வேடிக்கையாகப்) பார்த்துக் கொண்டுமிருந்தார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وهم على ما يفعلون بالمؤمنين شهود, باللغة التاميلية

﴿وهم على ما يفعلون بالمؤمنين شهود﴾ [البُرُوج: 7]

Abdulhameed Baqavi
nampikkaiyalarkalai (neruppuk kitankil pottu) novinai ceyvatai avarkal (vetikkaiyakap) parttuk kontumiruntarkal
Abdulhameed Baqavi
nampikkaiyāḷarkaḷai (neruppuk kiṭaṅkil pōṭṭu) nōviṉai ceyvatai avarkaḷ (vēṭikkaiyākap) pārttuk koṇṭumiruntārkaḷ
Jan Turst Foundation
muhminkalai avarkal (neruppuk kuntattil pottu vetanai) ceytatarku avarkale catcikalaka iruntanar
Jan Turst Foundation
muḥmiṉkaḷai avarkaḷ (neruppuk kuṇṭattil pōṭṭu vētaṉai) ceytataṟku avarkaḷē cāṭcikaḷāka iruntaṉar
Jan Turst Foundation
முஃமின்களை அவர்கள் (நெருப்புக் குண்டத்தில் போட்டு வேதனை) செய்ததற்கு அவர்களே சாட்சிகளாக இருந்தனர்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek