×

ஆகவே, (இணைவைத்து வணங்குபவர்களை நோக்கி) ‘‘நீங்கள் (இன்றிலிருந்து) நான்கு மாதங்கள் வரை (மக்காவின்) பூமியில் (எங்கும்) 9:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Taubah ⮕ (9:2) ayat 2 in Tamil

9:2 Surah At-Taubah ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Taubah ayat 2 - التوبَة - Page - Juz 10

﴿فَسِيحُواْ فِي ٱلۡأَرۡضِ أَرۡبَعَةَ أَشۡهُرٖ وَٱعۡلَمُوٓاْ أَنَّكُمۡ غَيۡرُ مُعۡجِزِي ٱللَّهِ وَأَنَّ ٱللَّهَ مُخۡزِي ٱلۡكَٰفِرِينَ ﴾
[التوبَة: 2]

ஆகவே, (இணைவைத்து வணங்குபவர்களை நோக்கி) ‘‘நீங்கள் (இன்றிலிருந்து) நான்கு மாதங்கள் வரை (மக்காவின்) பூமியில் (எங்கும்) சுற்றித் திரியலாம். நிச்சயமாக நீங்கள் அல்லாஹ்வைத் தோற்கடிக்க மாட்டீர்கள் என்பதையும், நிச்சயமாக அல்லாஹ் நிராகரிப்பவர்களை இழிவுபடுத்துவான் என்பதையும் நீங்கள் உறுதியாக அறிந்து கொள்ளுங்கள்'' (என்று நபியே! நீர் கூறுவீராக)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: فسيحوا في الأرض أربعة أشهر واعلموا أنكم غير معجزي الله وأن الله, باللغة التاميلية

﴿فسيحوا في الأرض أربعة أشهر واعلموا أنكم غير معجزي الله وأن الله﴾ [التوبَة: 2]

Abdulhameed Baqavi
akave, (inaivaittu vanankupavarkalai nokki) ‘‘ninkal (inriliruntu) nanku matankal varai (makkavin) pumiyil (enkum) currit tiriyalam. Niccayamaka ninkal allahvait torkatikka mattirkal enpataiyum, niccayamaka allah nirakarippavarkalai ilivupatuttuvan enpataiyum ninkal urutiyaka arintu kollunkal'' (enru napiye! Nir kuruviraka)
Abdulhameed Baqavi
ākavē, (iṇaivaittu vaṇaṅkupavarkaḷai nōkki) ‘‘nīṅkaḷ (iṉṟiliruntu) nāṉku mātaṅkaḷ varai (makkāviṉ) pūmiyil (eṅkum) cuṟṟit tiriyalām. Niccayamāka nīṅkaḷ allāhvait tōṟkaṭikka māṭṭīrkaḷ eṉpataiyum, niccayamāka allāh nirākarippavarkaḷai iḻivupaṭuttuvāṉ eṉpataiyum nīṅkaḷ uṟutiyāka aṟintu koḷḷuṅkaḷ'' (eṉṟu napiyē! Nīr kūṟuvīrāka)
Jan Turst Foundation
ninkal nanku matankal (varaiyil) ip pumiyil currit tiriyunkal; niccayamaka ninkal allahvait torkatikka mutiyatavarkal enpataiyum, niccayamaka allah kahpirkalai ilivu patuttuvan enpataiyum ninkal (urutiyaka) arintu kollunkal
Jan Turst Foundation
nīṅkaḷ nāṉku mātaṅkaḷ (varaiyil) ip pūmiyil cuṟṟit tiriyuṅkaḷ; niccayamāka nīṅkaḷ allāhvait tōṟkaṭikka muṭiyātavarkaḷ eṉpataiyum, niccayamāka allāh kāḥpirkaḷai iḻivu paṭuttuvāṉ eṉpataiyum nīṅkaḷ (uṟutiyāka) aṟintu koḷḷuṅkaḷ
Jan Turst Foundation
நீங்கள் நான்கு மாதங்கள் (வரையில்) இப் பூமியில் சுற்றித் திரியுங்கள்; நிச்சயமாக நீங்கள் அல்லாஹ்வைத் தோற்கடிக்க முடியாதவர்கள் என்பதையும், நிச்சயமாக அல்லாஹ் காஃபிர்களை இழிவு படுத்துவான் என்பதையும் நீங்கள் (உறுதியாக) அறிந்து கொள்ளுங்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek