×

‘‘(நபியே!) இந்நிராகரிப்பவர்கள் (உம்மைப் பற்றி) இவர் மீது இவருடைய இறைவனி டமிருந்து (நாம் விரும்புகிறவாறு) ஓர் 13:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Ar-Ra‘d ⮕ (13:7) ayat 7 in Tamil

13:7 Surah Ar-Ra‘d ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Ar-Ra‘d ayat 7 - الرَّعد - Page - Juz 13

﴿وَيَقُولُ ٱلَّذِينَ كَفَرُواْ لَوۡلَآ أُنزِلَ عَلَيۡهِ ءَايَةٞ مِّن رَّبِّهِۦٓۗ إِنَّمَآ أَنتَ مُنذِرٞۖ وَلِكُلِّ قَوۡمٍ هَادٍ ﴾
[الرَّعد: 7]

‘‘(நபியே!) இந்நிராகரிப்பவர்கள் (உம்மைப் பற்றி) இவர் மீது இவருடைய இறைவனி டமிருந்து (நாம் விரும்புகிறவாறு) ஓர் அத்தாட்சி இறக்கப்பட வேண்டாமா?'' என்று கூறுகின்றனர். (நபியே!) நீர் அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்கிறவரே தவிர வேறில்லை; (ஆகவே, அவர்கள் விரும்பியவாறெல்லாம் செய்ய வேண்டுவது உமது கடமை இல்லை. இவ்வாறே) ஒவ்வொரு வகுப்பாருக்கும் (ஒரு) வழிகாட்டி வந்திருக்கிறார்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ويقول الذين كفروا لولا أنـزل عليه آية من ربه إنما أنت منذر, باللغة التاميلية

﴿ويقول الذين كفروا لولا أنـزل عليه آية من ربه إنما أنت منذر﴾ [الرَّعد: 7]

Abdulhameed Baqavi
‘‘(napiye!) Innirakarippavarkal (um'maip parri) ivar mitu ivarutaiya iraivani tamiruntu (nam virumpukiravaru) or attatci irakkappata ventama?'' Enru kurukinranar. (Napiye!) Nir accamutti eccarikkai ceykiravare tavira verillai; (akave, avarkal virumpiyavarellam ceyya ventuvatu umatu katamai illai. Ivvare) ovvoru vakupparukkum (oru) valikatti vantirukkirar
Abdulhameed Baqavi
‘‘(napiyē!) Innirākarippavarkaḷ (um'maip paṟṟi) ivar mītu ivaruṭaiya iṟaivaṉi ṭamiruntu (nām virumpukiṟavāṟu) ōr attāṭci iṟakkappaṭa vēṇṭāmā?'' Eṉṟu kūṟukiṉṟaṉar. (Napiyē!) Nīr accamūṭṭi eccarikkai ceykiṟavarē tavira vēṟillai; (ākavē, avarkaḷ virumpiyavāṟellām ceyya vēṇṭuvatu umatu kaṭamai illai. Ivvāṟē) ovvoru vakuppārukkum (oru) vaḻikāṭṭi vantirukkiṟār
Jan Turst Foundation
innum (napiye! Um'maipparri in nirakarippor"avarukku avarutaiya iraivanitamiruntu (nam virumpum) attatci irakkappata ventama?" Enru kurukirarkal; nir accamutti eccarippavare avir, melum, ovvoru camukattavarukkum oru nervali kattiyuntu
Jan Turst Foundation
iṉṉum (napiyē! Um'maippaṟṟi in nirākarippōr"avarukku avaruṭaiya iṟaivaṉiṭamiruntu (nām virumpum) attāṭci iṟakkappaṭa vēṇṭāmā?" Eṉṟu kūṟukiṟārkaḷ; nīr accamūṭṭi eccarippavarē āvīr, mēlum, ovvoru camūkattavarukkum oru nērvaḻi kāṭṭiyuṇṭu
Jan Turst Foundation
இன்னும் (நபியே! உம்மைப்பற்றி இந் நிராகரிப்போர் "அவருக்கு அவருடைய இறைவனிடமிருந்து (நாம் விரும்பும்) அத்தாட்சி இறக்கப்பட வேண்டாமா?" என்று கூறுகிறார்கள்; நீர் அச்சமூட்டி எச்சரிப்பவரே ஆவீர், மேலும், ஒவ்வொரு சமூகத்தவருக்கும் ஒரு நேர்வழி காட்டியுண்டு
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek