×

இவர்களுக்கு நிலையான சொர்க்கங்கள் உண்டு. அவற்றில் நீரருவிகள் தொடர்ந்து ஓடிக் கொண்டேயிருக்கும். அவர்களுக்குப் (பரிசாகப்) பொற்கடகம் 18:31 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Kahf ⮕ (18:31) ayat 31 in Tamil

18:31 Surah Al-Kahf ayat 31 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Kahf ayat 31 - الكَهف - Page - Juz 15

﴿أُوْلَٰٓئِكَ لَهُمۡ جَنَّٰتُ عَدۡنٖ تَجۡرِي مِن تَحۡتِهِمُ ٱلۡأَنۡهَٰرُ يُحَلَّوۡنَ فِيهَا مِنۡ أَسَاوِرَ مِن ذَهَبٖ وَيَلۡبَسُونَ ثِيَابًا خُضۡرٗا مِّن سُندُسٖ وَإِسۡتَبۡرَقٖ مُّتَّكِـِٔينَ فِيهَا عَلَى ٱلۡأَرَآئِكِۚ نِعۡمَ ٱلثَّوَابُ وَحَسُنَتۡ مُرۡتَفَقٗا ﴾
[الكَهف: 31]

இவர்களுக்கு நிலையான சொர்க்கங்கள் உண்டு. அவற்றில் நீரருவிகள் தொடர்ந்து ஓடிக் கொண்டேயிருக்கும். அவர்களுக்குப் (பரிசாகப்) பொற்கடகம் அணிவிக்கப்படும். மெல்லியதாகவோ அழுத்தமானதாகவோ (அவர்கள் விரும்பிய) பசுமையான பட்டாடைகளை அணிவார்கள். இருக்கைகளிலுள்ள தலையணைகள் மீது சாய்ந்து (மிக்க உல்லாசமாக) இருப்பார்கள். இவர்களுடைய கூலி மிக்க நன்றே! இவர்கள் இன்பம் அனுபவிக்கின்ற இடமும் மிக்க அழகானது

❮ Previous Next ❯

ترجمة: أولئك لهم جنات عدن تجري من تحتهم الأنهار يحلون فيها من أساور, باللغة التاميلية

﴿أولئك لهم جنات عدن تجري من تحتهم الأنهار يحلون فيها من أساور﴾ [الكَهف: 31]

Abdulhameed Baqavi
ivarkalukku nilaiyana corkkankal untu. Avarril niraruvikal totarntu otik konteyirukkum. Avarkalukkup (paricakap) porkatakam anivikkappatum. Melliyatakavo aluttamanatakavo (avarkal virumpiya) pacumaiyana pattataikalai anivarkal. Irukkaikalilulla talaiyanaikal mitu cayntu (mikka ullacamaka) irupparkal. Ivarkalutaiya kuli mikka nanre! Ivarkal inpam anupavikkinra itamum mikka alakanatu
Abdulhameed Baqavi
ivarkaḷukku nilaiyāṉa corkkaṅkaḷ uṇṭu. Avaṟṟil nīraruvikaḷ toṭarntu ōṭik koṇṭēyirukkum. Avarkaḷukkup (paricākap) poṟkaṭakam aṇivikkappaṭum. Melliyatākavō aḻuttamāṉatākavō (avarkaḷ virumpiya) pacumaiyāṉa paṭṭāṭaikaḷai aṇivārkaḷ. Irukkaikaḷiluḷḷa talaiyaṇaikaḷ mītu cāyntu (mikka ullācamāka) iruppārkaḷ. Ivarkaḷuṭaiya kūli mikka naṉṟē! Ivarkaḷ iṉpam aṉupavikkiṉṟa iṭamum mikka aḻakāṉatu
Jan Turst Foundation
A(ttakaiya)varkalukku enrenrum tankiyirukkak kutiya cuvanapatikal untu. Avarrin kile arukal otik kontirukkum; avarkalukku anku ponnalakiya katakankal anivikkappatum, suntusu, istaprak ponra paccai nira pumpattataikalai avarkal anintirupparkal; ankulla uyarnta acanankalin mitu cay(ntu makil)ntu irupparkal - (avarkalutaiya) nar kuli mikavum pakkiyamikkatayirru (avarkal) ilaipparumitamum mika alakiyatarru
Jan Turst Foundation
A(ttakaiya)varkaḷukku eṉṟeṉṟum taṅkiyirukkak kūṭiya cuvaṉapatikaḷ uṇṭu. Avaṟṟiṉ kīḻē āṟukaḷ ōṭik koṇṭirukkum; avarkaḷukku aṅku poṉṉālākiya kaṭakaṅkaḷ aṇivikkappaṭum, suṉtusu, istaprak pōṉṟa paccai niṟa pūmpaṭṭāṭaikaḷai avarkaḷ aṇintiruppārkaḷ; aṅkuḷḷa uyarnta ācaṉaṅkaḷiṉ mītu cāy(ntu makiḻ)ntu iruppārkaḷ - (avarkaḷuṭaiya) naṟ kūli mikavum pākkiyamikkatāyiṟṟu (avarkaḷ) iḷaippāṟumiṭamum mika aḻakiyatāṟṟu
Jan Turst Foundation
அ(த்தகைய)வர்களுக்கு என்றென்றும் தங்கியிருக்கக் கூடிய சுவனபதிகள் உண்டு. அவற்றின் கீழே ஆறுகள் ஓடிக் கொண்டிருக்கும்; அவர்களுக்கு அங்கு பொன்னாலாகிய கடகங்கள் அணிவிக்கப்படும், ஸுன்துஸு, இஸ்தப்ரக் போன்ற பச்சை நிற பூம்பட்டாடைகளை அவர்கள் அணிந்திருப்பார்கள்; அங்குள்ள உயர்ந்த ஆசனங்களின் மீது சாய்(ந்து மகிழ்)ந்து இருப்பார்கள் - (அவர்களுடைய) நற் கூலி மிகவும் பாக்கியமிக்கதாயிற்று (அவர்கள்) இளைப்பாறுமிடமும் மிக அழகியதாற்று
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek