×

(நபியே! ‘அஸ்ஹாபுல் கஹ்ஃப்' என்னும் குகையுடையவர்களைப் பற்றி யூதர்கள் உம்மிடம் கேட்கின்றனர்.) அந்தக் குகையுடையவர்களும் சாசனத்தை 18:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Kahf ⮕ (18:9) ayat 9 in Tamil

18:9 Surah Al-Kahf ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Kahf ayat 9 - الكَهف - Page - Juz 15

﴿أَمۡ حَسِبۡتَ أَنَّ أَصۡحَٰبَ ٱلۡكَهۡفِ وَٱلرَّقِيمِ كَانُواْ مِنۡ ءَايَٰتِنَا عَجَبًا ﴾
[الكَهف: 9]

(நபியே! ‘அஸ்ஹாபுல் கஹ்ஃப்' என்னும் குகையுடையவர்களைப் பற்றி யூதர்கள் உம்மிடம் கேட்கின்றனர்.) அந்தக் குகையுடையவர்களும் சாசனத்தை உடையவர்களும் நிச்சயமாக நம் அத்தாட்சிகளில் ஆச்சரியமானவர்களாக இருந்தனர் என்று எண்ணுகிறீரா! (அவர்களின் சரித்திரத்தை உமக்கு நாம் கூறுகிறோம்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: أم حسبت أن أصحاب الكهف والرقيم كانوا من آياتنا عجبا, باللغة التاميلية

﴿أم حسبت أن أصحاب الكهف والرقيم كانوا من آياتنا عجبا﴾ [الكَهف: 9]

Abdulhameed Baqavi
(napiye! ‘As'hapul kahhp' ennum kukaiyutaiyavarkalaip parri yutarkal um'mitam ketkinranar.) Antak kukaiyutaiyavarkalum cacanattai utaiyavarkalum niccayamaka nam attatcikalil accariyamanavarkalaka iruntanar enru ennukirira! (Avarkalin carittirattai umakku nam kurukirom)
Abdulhameed Baqavi
(napiyē! ‘As'hāpul kahḥp' eṉṉum kukaiyuṭaiyavarkaḷaip paṟṟi yūtarkaḷ um'miṭam kēṭkiṉṟaṉar.) Antak kukaiyuṭaiyavarkaḷum cācaṉattai uṭaiyavarkaḷum niccayamāka nam attāṭcikaḷil āccariyamāṉavarkaḷāka iruntaṉar eṉṟu eṇṇukiṟīrā! (Avarkaḷiṉ carittirattai umakku nām kūṟukiṟōm)
Jan Turst Foundation
(As'hapul kahhpu enra kukaiyiliruntoraip parri) anta kukaiyiliruntorum, casanattaiyutaiyorum nam'mutaiya accariyamana attatcikalil ninrum ullavarkal ena ennukiriro
Jan Turst Foundation
(As'hāpul kahḥpu eṉṟa kukaiyiliruntōraip paṟṟi) anta kukaiyiliruntōrum, cāsaṉattaiyuṭaiyōrum nam'muṭaiya āccariyamāṉa attāṭcikaḷil niṉṟum uḷḷavarkaḷ eṉa eṇṇukiṟīrō
Jan Turst Foundation
(அஸ்ஹாபுல் கஹ்ஃபு என்ற குகையிலிருந்தோரைப் பற்றி) அந்த குகையிலிருந்தோரும், சாஸனத்தையுடையோரும் நம்முடைய ஆச்சரியமான அத்தாட்சிகளில் நின்றும் உள்ளவர்கள் என எண்ணுகிறீரோ
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek