×

‘‘எங்கள் இறைவனே! நிச்சயமாக நீ ஒரு நாளில் மனிதர்கள் அனைவரையும் ஒன்று சேர்ப்பாய். அ(ந்நாள் வருவ)தில் 3:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah al-‘Imran ⮕ (3:9) ayat 9 in Tamil

3:9 Surah al-‘Imran ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah al-‘Imran ayat 9 - آل عِمران - Page - Juz 3

﴿رَبَّنَآ إِنَّكَ جَامِعُ ٱلنَّاسِ لِيَوۡمٖ لَّا رَيۡبَ فِيهِۚ إِنَّ ٱللَّهَ لَا يُخۡلِفُ ٱلۡمِيعَادَ ﴾
[آل عِمران: 9]

‘‘எங்கள் இறைவனே! நிச்சயமாக நீ ஒரு நாளில் மனிதர்கள் அனைவரையும் ஒன்று சேர்ப்பாய். அ(ந்நாள் வருவ)தில் சந்தேகமேயில்லை. (ஏனென்றால்) நிச்சயமாக அல்லாஹ் (தன்) வாக்குறுதியில் தவறுபவனல்ல'' (என்று கூறுவார்கள்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ربنا إنك جامع الناس ليوم لا ريب فيه إن الله لا يخلف, باللغة التاميلية

﴿ربنا إنك جامع الناس ليوم لا ريب فيه إن الله لا يخلف﴾ [آل عِمران: 9]

Abdulhameed Baqavi
‘‘enkal iraivane! Niccayamaka ni oru nalil manitarkal anaivaraiyum onru cerppay. A(nnal varuva)til cantekameyillai. (Enenral) niccayamaka allah (tan) vakkurutiyil tavarupavanalla'' (enru kuruvarkal)
Abdulhameed Baqavi
‘‘eṅkaḷ iṟaivaṉē! Niccayamāka nī oru nāḷil maṉitarkaḷ aṉaivaraiyum oṉṟu cērppāy. A(nnāḷ varuva)til cantēkamēyillai. (Ēṉeṉṟāl) niccayamāka allāh (taṉ) vākkuṟutiyil tavaṟupavaṉalla'' (eṉṟu kūṟuvārkaḷ)
Jan Turst Foundation
enkal iraiva! Niccayamaka ni manitarkalaiyellam enta cantekamumillata oru nalil onru cerppavanaka irukkinray. Niccayamaka allah vakkuruti mira mattan" (enrum avarkal pirarttipparkal)
Jan Turst Foundation
eṅkaḷ iṟaivā! Niccayamāka nī maṉitarkaḷaiyellām enta cantēkamumillāta oru nāḷil oṉṟu cērppavaṉāka irukkiṉṟāy. Niccayamāka allāh vākkuṟuti mīṟa māṭṭāṉ" (eṉṟum avarkaḷ pirārttippārkaḷ)
Jan Turst Foundation
எங்கள் இறைவா! நிச்சயமாக நீ மனிதர்களையெல்லாம் எந்த சந்தேகமுமில்லாத ஒரு நாளில் ஒன்று சேர்ப்பவனாக இருக்கின்றாய். நிச்சயமாக அல்லாஹ் வாக்குறுதி மீற மாட்டான்" (என்றும் அவர்கள் பிரார்த்திப்பார்கள்)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek