×

(நபியே!) அவர்கள் உம்மைப் பொய்யாக்கினால் (அதற்காக நீர் கவலைப்படாதீர்.) இவ்வாறே உங்களுக்கு முன்னர் வந்த தூதர் 35:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah FaTir ⮕ (35:4) ayat 4 in Tamil

35:4 Surah FaTir ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah FaTir ayat 4 - فَاطِر - Page - Juz 22

﴿وَإِن يُكَذِّبُوكَ فَقَدۡ كُذِّبَتۡ رُسُلٞ مِّن قَبۡلِكَۚ وَإِلَى ٱللَّهِ تُرۡجَعُ ٱلۡأُمُورُ ﴾
[فَاطِر: 4]

(நபியே!) அவர்கள் உம்மைப் பொய்யாக்கினால் (அதற்காக நீர் கவலைப்படாதீர்.) இவ்வாறே உங்களுக்கு முன்னர் வந்த தூதர் பலரும் பொய்யாக்கப்பட்டனர். அல்லாஹ்விடமே எல்லா காரியங்களும் கொண்டு வரப்படும்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وإن يكذبوك فقد كذبت رسل من قبلك وإلى الله ترجع الأمور, باللغة التاميلية

﴿وإن يكذبوك فقد كذبت رسل من قبلك وإلى الله ترجع الأمور﴾ [فَاطِر: 4]

Abdulhameed Baqavi
(napiye!) Avarkal um'maip poyyakkinal (atarkaka nir kavalaippatatir.) Ivvare unkalukku munnar vanta tutar palarum poyyakkappattanar. Allahvitame ella kariyankalum kontu varappatum
Abdulhameed Baqavi
(napiyē!) Avarkaḷ um'maip poyyākkiṉāl (ataṟkāka nīr kavalaippaṭātīr.) Ivvāṟē uṅkaḷukku muṉṉar vanta tūtar palarum poyyākkappaṭṭaṉar. Allāhviṭamē ellā kāriyaṅkaḷum koṇṭu varappaṭum
Jan Turst Foundation
innum, (napiye!) Avarkal unkalaip poyppipparkalanal (varuntatir), ivvare umakku mun vanta tutarkalaiyum tittamaka poyppittanar - allahvitame ellak kariyankalum mittappatum
Jan Turst Foundation
iṉṉum, (napiyē!) Avarkaḷ uṅkaḷaip poyppippārkaḷāṉāl (varuntātīr), ivvāṟē umakku muṉ vanta tūtarkaḷaiyum tiṭṭamāka poyppittaṉar - allāhviṭamē ellāk kāriyaṅkaḷum mīṭṭappaṭum
Jan Turst Foundation
இன்னும், (நபியே!) அவர்கள் உங்களைப் பொய்ப்பிப்பார்களானால் (வருந்தாதீர்), இவ்வாறே உமக்கு முன் வந்த தூதர்களையும் திட்டமாக பொய்ப்பித்தனர் - அல்லாஹ்விடமே எல்லாக் காரியங்களும் மீட்டப்படும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek