×

மனிதர்களே! நிச்சயமாக அல்லாஹ்வுடைய வாக்குறுதி உண்மையானதாகும். ஆகவே, இவ்வுலக வாழ்க்கை மெய்யாகவே உங்களை மயக்கிவிட வேண்டாம். 35:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah FaTir ⮕ (35:5) ayat 5 in Tamil

35:5 Surah FaTir ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah FaTir ayat 5 - فَاطِر - Page - Juz 22

﴿يَٰٓأَيُّهَا ٱلنَّاسُ إِنَّ وَعۡدَ ٱللَّهِ حَقّٞۖ فَلَا تَغُرَّنَّكُمُ ٱلۡحَيَوٰةُ ٱلدُّنۡيَا وَلَا يَغُرَّنَّكُم بِٱللَّهِ ٱلۡغَرُورُ ﴾
[فَاطِر: 5]

மனிதர்களே! நிச்சயமாக அல்லாஹ்வுடைய வாக்குறுதி உண்மையானதாகும். ஆகவே, இவ்வுலக வாழ்க்கை மெய்யாகவே உங்களை மயக்கிவிட வேண்டாம். (ஷைத்தானாகிய) மாயக்காரனும் அல்லாஹ்வைப் பற்றி உங்களை மயக்கிவிட வேண்டாம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ياأيها الناس إن وعد الله حق فلا تغرنكم الحياة الدنيا ولا يغرنكم, باللغة التاميلية

﴿ياأيها الناس إن وعد الله حق فلا تغرنكم الحياة الدنيا ولا يغرنكم﴾ [فَاطِر: 5]

Abdulhameed Baqavi
manitarkale! Niccayamaka allahvutaiya vakkuruti unmaiyanatakum. Akave, ivvulaka valkkai meyyakave unkalai mayakkivita ventam. (Saittanakiya) mayakkaranum allahvaip parri unkalai mayakkivita ventam
Abdulhameed Baqavi
maṉitarkaḷē! Niccayamāka allāhvuṭaiya vākkuṟuti uṇmaiyāṉatākum. Ākavē, ivvulaka vāḻkkai meyyākavē uṅkaḷai mayakkiviṭa vēṇṭām. (Ṣaittāṉākiya) māyakkāraṉum allāhvaip paṟṟi uṅkaḷai mayakkiviṭa vēṇṭām
Jan Turst Foundation
manitarkale! Niccayamaka allahvin vakkuruti unmaiyanatakum; akave, ivvulaka valkkai unkalai oru potum emarrivita ventam; innum (saittanakiya) emarrupavan unkalai allahvai vittum emarri vita ventam
Jan Turst Foundation
maṉitarkaḷē! Niccayamāka allāhviṉ vākkuṟuti uṇmaiyāṉatākum; ākavē, ivvulaka vāḻkkai uṅkaḷai oru pōtum ēmāṟṟiviṭa vēṇṭām; iṉṉum (ṣaittāṉākiya) ēmāṟṟupavaṉ uṅkaḷai allāhvai viṭṭum ēmāṟṟi viṭa vēṇṭām
Jan Turst Foundation
மனிதர்களே! நிச்சயமாக அல்லாஹ்வின் வாக்குறுதி உண்மையானதாகும்; ஆகவே, இவ்வுலக வாழ்க்கை உங்களை ஒரு போதும் ஏமாற்றிவிட வேண்டாம்; இன்னும் (ஷைத்தானாகிய) ஏமாற்றுபவன் உங்களை அல்லாஹ்வை விட்டும் ஏமாற்றி விட வேண்டாம்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek