×

அவர்களை நோக்கி, ‘‘வாருங்கள்; அல்லாஹ்வுடைய தூதர் உங்கள் குற்றங்களை மன்னிக்க, (இறைவனிடம்) கோருவார்'' என்று கூறப்பட்டால், 63:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Munafiqun ⮕ (63:5) ayat 5 in Tamil

63:5 Surah Al-Munafiqun ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Munafiqun ayat 5 - المُنَافِقُونَ - Page - Juz 28

﴿وَإِذَا قِيلَ لَهُمۡ تَعَالَوۡاْ يَسۡتَغۡفِرۡ لَكُمۡ رَسُولُ ٱللَّهِ لَوَّوۡاْ رُءُوسَهُمۡ وَرَأَيۡتَهُمۡ يَصُدُّونَ وَهُم مُّسۡتَكۡبِرُونَ ﴾
[المُنَافِقُونَ: 5]

அவர்களை நோக்கி, ‘‘வாருங்கள்; அல்லாஹ்வுடைய தூதர் உங்கள் குற்றங்களை மன்னிக்க, (இறைவனிடம்) கோருவார்'' என்று கூறப்பட்டால், அவர்கள் தங்கள் தலைகளை அசைத்துக் கர்வம்கொண்டு (உங்களைப் பார்க்காதவர்களைப் போல்) திரும்பிச் செல்வதை நீர் காண்பீர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وإذا قيل لهم تعالوا يستغفر لكم رسول الله لووا رءوسهم ورأيتهم يصدون, باللغة التاميلية

﴿وإذا قيل لهم تعالوا يستغفر لكم رسول الله لووا رءوسهم ورأيتهم يصدون﴾ [المُنَافِقُونَ: 5]

Abdulhameed Baqavi
avarkalai nokki, ‘‘varunkal; allahvutaiya tutar unkal kurrankalai mannikka, (iraivanitam) koruvar'' enru kurappattal, avarkal tankal talaikalai acaittuk karvamkontu (unkalaip parkkatavarkalaip pol) tirumpic celvatai nir kanpir
Abdulhameed Baqavi
avarkaḷai nōkki, ‘‘vāruṅkaḷ; allāhvuṭaiya tūtar uṅkaḷ kuṟṟaṅkaḷai maṉṉikka, (iṟaivaṉiṭam) kōruvār'' eṉṟu kūṟappaṭṭāl, avarkaḷ taṅkaḷ talaikaḷai acaittuk karvamkoṇṭu (uṅkaḷaip pārkkātavarkaḷaip pōl) tirumpic celvatai nīr kāṇpīr
Jan Turst Foundation
innum, "varunkal; allahvin tutar unkalukkaka (iraivanitam) pavamannipput tetuvar enru ivarkalitam kurappattal, ivarkal tankal talaikalaic cayttuk kontu, perumai kontavarkalakat tiruppic celvatai nir kanpir
Jan Turst Foundation
iṉṉum, "vāruṅkaḷ; allāhviṉ tūtar uṅkaḷukkāka (iṟaivaṉiṭam) pāvamaṉṉipput tēṭuvār eṉṟu ivarkaḷiṭam kūṟappaṭṭāl, ivarkaḷ taṅkaḷ talaikaḷaic cāyttuk koṇṭu, perumai koṇṭavarkaḷākat tiruppic celvatai nīr kāṇpīr
Jan Turst Foundation
இன்னும், "வாருங்கள்; அல்லாஹ்வின் தூதர் உங்களுக்காக (இறைவனிடம்) பாவமன்னிப்புத் தேடுவார் என்று இவர்களிடம் கூறப்பட்டால், இவர்கள் தங்கள் தலைகளைச் சாய்த்துக் கொண்டு, பெருமை கொண்டவர்களாகத் திருப்பிச் செல்வதை நீர் காண்பீர்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek