×

வானங்களில் உள்ளவையும், பூமியில் உள்ளவையும் (தொடர்ந்து) அல்லாஹ்வைத் துதிக்கின்றன. (இவற்றின்) ஆட்சியும் அவனுக்குரியதே! ஆகவே, அவனுக்கே 64:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Taghabun ⮕ (64:1) ayat 1 in Tamil

64:1 Surah At-Taghabun ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Taghabun ayat 1 - التغَابُن - Page - Juz 28

﴿يُسَبِّحُ لِلَّهِ مَا فِي ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَمَا فِي ٱلۡأَرۡضِۖ لَهُ ٱلۡمُلۡكُ وَلَهُ ٱلۡحَمۡدُۖ وَهُوَ عَلَىٰ كُلِّ شَيۡءٖ قَدِيرٌ ﴾
[التغَابُن: 1]

வானங்களில் உள்ளவையும், பூமியில் உள்ளவையும் (தொடர்ந்து) அல்லாஹ்வைத் துதிக்கின்றன. (இவற்றின்) ஆட்சியும் அவனுக்குரியதே! ஆகவே, அவனுக்கே புகழ் அனைத்தும் உரித்தானது. அனைத்தின் மீதும் அவன் ஆற்றலுடையவன் ஆவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: يسبح لله ما في السموات وما في الأرض له الملك وله الحمد, باللغة التاميلية

﴿يسبح لله ما في السموات وما في الأرض له الملك وله الحمد﴾ [التغَابُن: 1]

Abdulhameed Baqavi
vanankalil ullavaiyum, pumiyil ullavaiyum (totarntu) allahvait tutikkinrana. (Ivarrin) atciyum avanukkuriyate! Akave, avanukke pukal anaittum urittanatu. Anaittin mitum avan arralutaiyavan avan
Abdulhameed Baqavi
vāṉaṅkaḷil uḷḷavaiyum, pūmiyil uḷḷavaiyum (toṭarntu) allāhvait tutikkiṉṟaṉa. (Ivaṟṟiṉ) āṭciyum avaṉukkuriyatē! Ākavē, avaṉukkē pukaḻ aṉaittum urittāṉatu. Aṉaittiṉ mītum avaṉ āṟṟaluṭaiyavaṉ āvāṉ
Jan Turst Foundation
vanankalil ullavaiyum, pumiyil ullavaiyum allahvait taspihu (tuti) ceykinrana, avanukke atci uriyatu, innum pukalanaittum avanukkuriyate, anriyum ellap porutkal mitum avan perarralutaiyavan
Jan Turst Foundation
vāṉaṅkaḷil uḷḷavaiyum, pūmiyil uḷḷavaiyum allāhvait taspīhu (tuti) ceykiṉṟaṉa, avaṉukkē āṭci uriyatu, iṉṉum pukaḻaṉaittum avaṉukkuriyatē, aṉṟiyum ellāp poruṭkaḷ mītum avaṉ pērāṟṟaluṭaiyavaṉ
Jan Turst Foundation
வானங்களில் உள்ளவையும், பூமியில் உள்ளவையும் அல்லாஹ்வைத் தஸ்பீஹு (துதி) செய்கின்றன, அவனுக்கே ஆட்சி உரியது, இன்னும் புகழனைத்தும் அவனுக்குரியதே, அன்றியும் எல்லாப் பொருட்கள் மீதும் அவன் பேராற்றலுடையவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek