×

(நபியுடைய அவ்விரு மனைவிகளே!) நீங்கள் இருவரும் (உங்கள் குற்றங்களைப் பற்றி) அல்லாஹ்வின் பக்கம் கைசேதப்பட்டு மன்னிப்புக் 66:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Tahrim ⮕ (66:4) ayat 4 in Tamil

66:4 Surah At-Tahrim ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Tahrim ayat 4 - التَّحرِيم - Page - Juz 28

﴿إِن تَتُوبَآ إِلَى ٱللَّهِ فَقَدۡ صَغَتۡ قُلُوبُكُمَاۖ وَإِن تَظَٰهَرَا عَلَيۡهِ فَإِنَّ ٱللَّهَ هُوَ مَوۡلَىٰهُ وَجِبۡرِيلُ وَصَٰلِحُ ٱلۡمُؤۡمِنِينَۖ وَٱلۡمَلَٰٓئِكَةُ بَعۡدَ ذَٰلِكَ ظَهِيرٌ ﴾
[التَّحرِيم: 4]

(நபியுடைய அவ்விரு மனைவிகளே!) நீங்கள் இருவரும் (உங்கள் குற்றங்களைப் பற்றி) அல்லாஹ்வின் பக்கம் கைசேதப்பட்டு மன்னிப்புக் கோரி மீண்டுவிட்டால் அது உங்களுக்கே நன்று. ஏனென்றால், உங்கள் இருவரின் உள்ளங்கள் (நேரான வழியில் இருந்து) சாய்ந்துவிட்டன. ஆகவே, நீங்கள் இருவரும் அவருக்கு விரோதமாக ஒன்று சேர்ந்தால், நிச்சயமாக அல்லாஹ் அவரை பாதுகாப்பவனாக இருக்கிறான். இன்னும் ஜிப்ரயீலும், நம்பிக்கையாளர்களிலுள்ள நல்லடியார்களும், இவர்களுடன் (மற்ற) வானவர்களும் (அவருக்கு) உதவியாக இருப்பார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إن تتوبا إلى الله فقد صغت قلوبكما وإن تظاهرا عليه فإن الله, باللغة التاميلية

﴿إن تتوبا إلى الله فقد صغت قلوبكما وإن تظاهرا عليه فإن الله﴾ [التَّحرِيم: 4]

Abdulhameed Baqavi
(napiyutaiya avviru manaivikale!) Ninkal iruvarum (unkal kurrankalaip parri) allahvin pakkam kaicetappattu mannippuk kori mintuvittal atu unkalukke nanru. Enenral, unkal iruvarin ullankal (nerana valiyil iruntu) cayntuvittana. Akave, ninkal iruvarum avarukku virotamaka onru cerntal, niccayamaka allah avarai patukappavanaka irukkiran. Innum jiprayilum, nampikkaiyalarkalilulla nallatiyarkalum, ivarkalutan (marra) vanavarkalum (avarukku) utaviyaka irupparkal
Abdulhameed Baqavi
(napiyuṭaiya avviru maṉaivikaḷē!) Nīṅkaḷ iruvarum (uṅkaḷ kuṟṟaṅkaḷaip paṟṟi) allāhviṉ pakkam kaicētappaṭṭu maṉṉippuk kōri mīṇṭuviṭṭāl atu uṅkaḷukkē naṉṟu. Ēṉeṉṟāl, uṅkaḷ iruvariṉ uḷḷaṅkaḷ (nērāṉa vaḻiyil iruntu) cāyntuviṭṭaṉa. Ākavē, nīṅkaḷ iruvarum avarukku virōtamāka oṉṟu cērntāl, niccayamāka allāh avarai pātukāppavaṉāka irukkiṟāṉ. Iṉṉum jiprayīlum, nampikkaiyāḷarkaḷiluḷḷa nallaṭiyārkaḷum, ivarkaḷuṭaṉ (maṟṟa) vāṉavarkaḷum (avarukku) utaviyāka iruppārkaḷ
Jan Turst Foundation
ninkal iruvarum - itarkaka allahvitam tavpa ceyvirkalayin (atu unkalukku nalamakum) enenil niccayamaka unkaliruvarin itayankalum (ivvisayattil konic) cayntu vittana - tavira, ninkal iruvarum avarukketiray oruvarukkoruvar utavi ceytu kontal, niccayamaka allah - avarutaiya ejamanan (avarukku utavuvan, anriyum) jiprayilum, salihana muhminkalum (utavuvarkal.) Atan pin malakkukalum (avarukku) utaviyalaraka irupparkal
Jan Turst Foundation
nīṅkaḷ iruvarum - itaṟkāka allāhviṭam tavpā ceyvīrkaḷāyiṉ (atu uṅkaḷukku nalamākum) ēṉeṉil niccayamāka uṅkaḷiruvariṉ itayaṅkaḷum (ivviṣayattil kōṇic) cāyntu viṭṭaṉa - tavira, nīṅkaḷ iruvarum avarukketirāy oruvarukkoruvar utavi ceytu koṇṭāl, niccayamāka allāh - avaruṭaiya ejamāṉaṉ (avarukku utavuvāṉ, aṉṟiyum) jiprayīlum, sālihāṉa muḥmiṉkaḷum (utavuvārkaḷ.) Ataṉ piṉ malakkukaḷum (avarukku) utaviyāḷarāka iruppārkaḷ
Jan Turst Foundation
நீங்கள் இருவரும் - இதற்காக அல்லாஹ்விடம் தவ்பா செய்வீர்களாயின் (அது உங்களுக்கு நலமாகும்) ஏனெனில் நிச்சயமாக உங்களிருவரின் இதயங்களும் (இவ்விஷயத்தில் கோணிச்) சாய்ந்து விட்டன - தவிர, நீங்கள் இருவரும் அவருக்கெதிராய் ஒருவருக்கொருவர் உதவி செய்து கொண்டால், நிச்சயமாக அல்லாஹ் - அவருடைய எஜமானன் (அவருக்கு உதவுவான், அன்றியும்) ஜிப்ரயீலும், ஸாலிஹான முஃமின்களும் (உதவுவார்கள்.) அதன் பின் மலக்குகளும் (அவருக்கு) உதவியாளராக இருப்பார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek