×

(அப்போது அவர்களின் செயல்களை) நாம் நிச்சயமாக அவர்களுக்கு உறுதியுடன் விவரிப்போம். நாம் மறைவானவர்களாக இருக்கவில்லை 7:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-A‘raf ⮕ (7:7) ayat 7 in Tamil

7:7 Surah Al-A‘raf ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-A‘raf ayat 7 - الأعرَاف - Page - Juz 8

﴿فَلَنَقُصَّنَّ عَلَيۡهِم بِعِلۡمٖۖ وَمَا كُنَّا غَآئِبِينَ ﴾
[الأعرَاف: 7]

(அப்போது அவர்களின் செயல்களை) நாம் நிச்சயமாக அவர்களுக்கு உறுதியுடன் விவரிப்போம். நாம் மறைவானவர்களாக இருக்கவில்லை

❮ Previous Next ❯

ترجمة: فلنقصن عليهم بعلم وما كنا غائبين, باللغة التاميلية

﴿فلنقصن عليهم بعلم وما كنا غائبين﴾ [الأعرَاف: 7]

Abdulhameed Baqavi
(appotu avarkalin ceyalkalai) nam niccayamaka avarkalukku urutiyutan vivarippom. Nam maraivanavarkalaka irukkavillai
Abdulhameed Baqavi
(appōtu avarkaḷiṉ ceyalkaḷai) nām niccayamāka avarkaḷukku uṟutiyuṭaṉ vivarippōm. Nām maṟaivāṉavarkaḷāka irukkavillai
Jan Turst Foundation
akave, (puranamaka nam) arintirukkirapati (atu camayam) avarkalitam collik kanpippom; (avarkal ceytatai vittum) niccayamaka nam maraivaka irukkavillai
Jan Turst Foundation
ākavē, (pūraṇamāka nām) aṟintirukkiṟapaṭi (atu camayam) avarkaḷiṭam collik kāṇpippōm; (avarkaḷ ceytatai viṭṭum) niccayamāka nām maṟaivāka irukkavillai
Jan Turst Foundation
ஆகவே, (பூரணமாக நாம்) அறிந்திருக்கிறபடி (அது சமயம்) அவர்களிடம் சொல்லிக் காண்பிப்போம்; (அவர்கள் செய்ததை விட்டும்) நிச்சயமாக நாம் மறைவாக இருக்கவில்லை
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek