×

(நபியே!) அவர்கள் (உம்மை) நம்பிக்கை கொள்ளாததன் காரணமாக (துக்கத்தால்) நீங்கள் தற்கொலை செய்து கொள்வீர் போலும் 26:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Ash-Shu‘ara’ ⮕ (26:3) ayat 3 in Tamil

26:3 Surah Ash-Shu‘ara’ ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Ash-Shu‘ara’ ayat 3 - الشعراء - Page - Juz 19

﴿لَعَلَّكَ بَٰخِعٞ نَّفۡسَكَ أَلَّا يَكُونُواْ مُؤۡمِنِينَ ﴾
[الشعراء: 3]

(நபியே!) அவர்கள் (உம்மை) நம்பிக்கை கொள்ளாததன் காரணமாக (துக்கத்தால்) நீங்கள் தற்கொலை செய்து கொள்வீர் போலும்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: لعلك باخع نفسك ألا يكونوا مؤمنين, باللغة التاميلية

﴿لعلك باخع نفسك ألا يكونوا مؤمنين﴾ [الشعراء: 3]

Abdulhameed Baqavi
(napiye!) Avarkal (um'mai) nampikkai kollatatan karanamaka (tukkattal) ninkal tarkolai ceytu kolvir polum
Abdulhameed Baqavi
(napiyē!) Avarkaḷ (um'mai) nampikkai koḷḷātataṉ kāraṇamāka (tukkattāl) nīṅkaḷ taṟkolai ceytu koḷvīr pōlum
Jan Turst Foundation
(napiye!) Avarkal muhminkalakamal iruppatarkaka (tukkattal) um'mai nire alittukkolvir polum
Jan Turst Foundation
(napiyē!) Avarkaḷ muḥmiṉkaḷākāmal iruppataṟkāka (tukkattāl) um'mai nīrē aḻittukkoḷvīr pōlum
Jan Turst Foundation
(நபியே!) அவர்கள் முஃமின்களாகாமல் இருப்பதற்காக (துக்கத்தால்) உம்மை நீரே அழித்துக்கொள்வீர் போலும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek