×

‘‘என் மக்களே! இன்றைய தினம் அதிகாரம் உங்கள் கையில்தான் இருக்கிறது. இத்தேசத்தில் (நீங்களே) ஆதிக்கம் வகிக்கிறீர்கள். 40:29 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Ghafir ⮕ (40:29) ayat 29 in Tamil

40:29 Surah Ghafir ayat 29 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Ghafir ayat 29 - غَافِر - Page - Juz 24

﴿يَٰقَوۡمِ لَكُمُ ٱلۡمُلۡكُ ٱلۡيَوۡمَ ظَٰهِرِينَ فِي ٱلۡأَرۡضِ فَمَن يَنصُرُنَا مِنۢ بَأۡسِ ٱللَّهِ إِن جَآءَنَاۚ قَالَ فِرۡعَوۡنُ مَآ أُرِيكُمۡ إِلَّا مَآ أَرَىٰ وَمَآ أَهۡدِيكُمۡ إِلَّا سَبِيلَ ٱلرَّشَادِ ﴾
[غَافِر: 29]

‘‘என் மக்களே! இன்றைய தினம் அதிகாரம் உங்கள் கையில்தான் இருக்கிறது. இத்தேசத்தில் (நீங்களே) ஆதிக்கம் வகிக்கிறீர்கள். ஆயினும், அல்லாஹ்வுடைய வேதனை நமக்கு வந்து விட்டால், (அதைத் தடுத்து) நமக்கு உதவி செய்பவன் யார்?'' (என்றும் கூறினார்). அதற்கு, ஃபிர்அவ்ன் (தன் மக்களை நோக்கி,) ‘‘நான் (சரி என்று) கண்டவற்றை தவிர (வேறொன்றையும்) நான் உங்களுக்கு அறிவிக்கவில்லை. நேரான வழியைத் தவிர மற்றெதனையும் நான் உங்களுக்கு காண்பிக்கவில்லை'' என்று கூறினான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ياقوم لكم الملك اليوم ظاهرين في الأرض فمن ينصرنا من بأس الله, باللغة التاميلية

﴿ياقوم لكم الملك اليوم ظاهرين في الأرض فمن ينصرنا من بأس الله﴾ [غَافِر: 29]

Abdulhameed Baqavi
‘‘En makkale! Inraiya tinam atikaram unkal kaiyiltan irukkiratu. Ittecattil (ninkale) atikkam vakikkirirkal. Ayinum, allahvutaiya vetanai namakku vantu vittal, (atait tatuttu) namakku utavi ceypavan yar?'' (Enrum kurinar). Atarku, hpir'avn (tan makkalai nokki,) ‘‘nan (cari enru) kantavarrai tavira (veronraiyum) nan unkalukku arivikkavillai. Nerana valiyait tavira marretanaiyum nan unkalukku kanpikkavillai'' enru kurinan
Abdulhameed Baqavi
‘‘Eṉ makkaḷē! Iṉṟaiya tiṉam atikāram uṅkaḷ kaiyiltāṉ irukkiṟatu. Ittēcattil (nīṅkaḷē) ātikkam vakikkiṟīrkaḷ. Āyiṉum, allāhvuṭaiya vētaṉai namakku vantu viṭṭāl, (atait taṭuttu) namakku utavi ceypavaṉ yār?'' (Eṉṟum kūṟiṉār). Ataṟku, ḥpir'avṉ (taṉ makkaḷai nōkki,) ‘‘nāṉ (cari eṉṟu) kaṇṭavaṟṟai tavira (vēṟoṉṟaiyum) nāṉ uṅkaḷukku aṟivikkavillai. Nērāṉa vaḻiyait tavira maṟṟetaṉaiyum nāṉ uṅkaḷukku kāṇpikkavillai'' eṉṟu kūṟiṉāṉ
Jan Turst Foundation
ennutaiya camukattarkale! Inru atci unkalitamtan irukkiratu ninkal tam (ekiptu) pumiyil mikaittavarkalakavum irukkinrirkal; ayinum allahvin tantanai namakku vantu vittal, namakku utavi ceypavar yar?" Enrum kurinar) atarku"nan (unmai enak) kanpataiye unkalukku nan kanpikkiren; nerana pataiyallatu (veru) etaiyum nan unkalukku kanpikkavillai" ena hpir'avn kurinan
Jan Turst Foundation
eṉṉuṭaiya camūkattārkaḷē! Iṉṟu āṭci uṅkaḷiṭamtāṉ irukkiṟatu nīṅkaḷ tām (ekiptu) pūmiyil mikaittavarkaḷākavum irukkiṉṟīrkaḷ; āyiṉum allāhviṉ taṇṭaṉai namakku vantu viṭṭāl, namakku utavi ceypavar yār?" Eṉṟum kūṟiṉār) ataṟku"nāṉ (uṇmai eṉak) kāṇpataiyē uṅkaḷukku nāṉ kāṇpikkiṟēṉ; nērāṉa pātaiyallātu (vēṟu) etaiyum nāṉ uṅkaḷukku kāṇpikkavillai" eṉa ḥpir'avṉ kūṟiṉāṉ
Jan Turst Foundation
என்னுடைய சமூகத்தார்களே! இன்று ஆட்சி உங்களிடம்தான் இருக்கிறது நீங்கள் தாம் (எகிப்து) பூமியில் மிகைத்தவர்களாகவும் இருக்கின்றீர்கள்; ஆயினும் அல்லாஹ்வின் தண்டனை நமக்கு வந்து விட்டால், நமக்கு உதவி செய்பவர் யார்?" என்றும் கூறினார்) அதற்கு "நான் (உண்மை எனக்) காண்பதையே உங்களுக்கு நான் காண்பிக்கிறேன்; நேரான பாதையல்லாது (வேறு) எதையும் நான் உங்களுக்கு காண்பிக்கவில்லை" என ஃபிர்அவ்ன் கூறினான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek