×

(நபியே! இந்த அத்தியாயம் உமக்கு அருளப்படுகிறது.) இவ்வாறே உமக்கும், உமக்கு முன்னிருந்தவர்களுக்கும் அனைவரையும் மிகைத்தவனும், மிக்க 42:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Ash-Shura ⮕ (42:3) ayat 3 in Tamil

42:3 Surah Ash-Shura ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Ash-Shura ayat 3 - الشُّوري - Page - Juz 25

﴿كَذَٰلِكَ يُوحِيٓ إِلَيۡكَ وَإِلَى ٱلَّذِينَ مِن قَبۡلِكَ ٱللَّهُ ٱلۡعَزِيزُ ٱلۡحَكِيمُ ﴾
[الشُّوري: 3]

(நபியே! இந்த அத்தியாயம் உமக்கு அருளப்படுகிறது.) இவ்வாறே உமக்கும், உமக்கு முன்னிருந்தவர்களுக்கும் அனைவரையும் மிகைத்தவனும், மிக்க ஞானவானுமாகிய அல்லாஹ் (தன் வசனங்களை) வஹ்யி மூலம் அறிவித்து வந்திருக்கிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: كذلك يوحي إليك وإلى الذين من قبلك الله العزيز الحكيم, باللغة التاميلية

﴿كذلك يوحي إليك وإلى الذين من قبلك الله العزيز الحكيم﴾ [الشُّوري: 3]

Abdulhameed Baqavi
(napiye! Inta attiyayam umakku arulappatukiratu.) Ivvare umakkum, umakku munniruntavarkalukkum anaivaraiyum mikaittavanum, mikka nanavanumakiya allah (tan vacanankalai) vahyi mulam arivittu vantirukkiran
Abdulhameed Baqavi
(napiyē! Inta attiyāyam umakku aruḷappaṭukiṟatu.) Ivvāṟē umakkum, umakku muṉṉiruntavarkaḷukkum aṉaivaraiyum mikaittavaṉum, mikka ñāṉavāṉumākiya allāh (taṉ vacaṉaṅkaḷai) vahyi mūlam aṟivittu vantirukkiṟāṉ
Jan Turst Foundation
(napiye!) Itu ponre allah umakkum, umakku mun iruntavar(kalakiya napimar)kalukkum vahi arivikkinran; avane (yavaraiyum) mikaittavan; nanam mikkon
Jan Turst Foundation
(napiyē!) Itu pōṉṟē allāh umakkum, umakku muṉ iruntavar(kaḷākiya napimār)kaḷukkum vahī aṟivikkiṉṟāṉ; avaṉē (yāvaraiyum) mikaittavaṉ; ñāṉam mikkōṉ
Jan Turst Foundation
(நபியே!) இது போன்றே அல்லாஹ் உமக்கும், உமக்கு முன் இருந்தவர்(களாகிய நபிமார்)களுக்கும் வஹீ அறிவிக்கின்றான்; அவனே (யாவரையும்) மிகைத்தவன்; ஞானம் மிக்கோன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek