×

(தம்மிடம் பெறுபவர்களை நோக்கி) ‘‘நாம் உங்களுக்கு உணவளிப்பதெல்லாம் அல்லாஹ்வின் முகத்திற்காகத்தான். உங்களிடம் நாம் ஒரு கூலியையோ 76:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Insan ⮕ (76:9) ayat 9 in Tamil

76:9 Surah Al-Insan ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Insan ayat 9 - الإنسَان - Page - Juz 29

﴿إِنَّمَا نُطۡعِمُكُمۡ لِوَجۡهِ ٱللَّهِ لَا نُرِيدُ مِنكُمۡ جَزَآءٗ وَلَا شُكُورًا ﴾
[الإنسَان: 9]

(தம்மிடம் பெறுபவர்களை நோக்கி) ‘‘நாம் உங்களுக்கு உணவளிப்பதெல்லாம் அல்லாஹ்வின் முகத்திற்காகத்தான். உங்களிடம் நாம் ஒரு கூலியையோ அல்லது (நீங்கள் நமக்கு) நன்றி செலுத்துவதையோ கருதவில்லை (என்றும்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إنما نطعمكم لوجه الله لا نريد منكم جزاء ولا شكورا, باللغة التاميلية

﴿إنما نطعمكم لوجه الله لا نريد منكم جزاء ولا شكورا﴾ [الإنسَان: 9]

Abdulhameed Baqavi
(Tam'mitam perupavarkalai nokki) ‘‘nam unkalukku unavalippatellam allahvin mukattirkakattan. Unkalitam nam oru kuliyaiyo allatu (ninkal namakku) nanri celuttuvataiyo karutavillai (enrum)
Abdulhameed Baqavi
(Tam'miṭam peṟupavarkaḷai nōkki) ‘‘nām uṅkaḷukku uṇavaḷippatellām allāhviṉ mukattiṟkākattāṉ. Uṅkaḷiṭam nām oru kūliyaiyō allatu (nīṅkaḷ namakku) naṉṟi celuttuvataiyō karutavillai (eṉṟum)
Jan Turst Foundation
unkalukku nankal unavalippatellam, allahvin mukattirkaka (avan tirupporuttattirkaka); unkalitamiruntu piratipalanaiyo (allatu ninkal) nanri celutta ventumenpataiyo nankal natavillai" (enru avarkal kuruvar)
Jan Turst Foundation
uṅkaḷukku nāṅkaḷ uṇavaḷippatellām, allāhviṉ mukattiṟkāka (avaṉ tirupporuttattiṟkāka); uṅkaḷiṭamiruntu piratipalaṉaiyō (allatu nīṅkaḷ) naṉṟi celutta vēṇṭumeṉpataiyō nāṅkaḷ nāṭavillai" (eṉṟu avarkaḷ kūṟuvar)
Jan Turst Foundation
உங்களுக்கு நாங்கள் உணவளிப்பதெல்லாம், அல்லாஹ்வின் முகத்திற்காக (அவன் திருப்பொருத்தத்திற்காக); உங்களிடமிருந்து பிரதிபலனையோ (அல்லது நீங்கள்) நன்றி செலுத்த வேண்டுமென்பதையோ நாங்கள் நாடவில்லை" (என்று அவர்கள் கூறுவர்)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek