×

அந்நாளில் மனிதர்கள், (நன்மையோ தீமையோ) தாங்கள் செய்த செயல்களைக் காண்பதற்காக(ப் பல பிரிவுகளாகப் பிரிந்து) கூட்டம் 99:6 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Az-Zalzalah ⮕ (99:6) ayat 6 in Tamil

99:6 Surah Az-Zalzalah ayat 6 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Az-Zalzalah ayat 6 - الزَّلزَلة - Page - Juz 30

﴿يَوۡمَئِذٖ يَصۡدُرُ ٱلنَّاسُ أَشۡتَاتٗا لِّيُرَوۡاْ أَعۡمَٰلَهُمۡ ﴾
[الزَّلزَلة: 6]

அந்நாளில் மனிதர்கள், (நன்மையோ தீமையோ) தாங்கள் செய்த செயல்களைக் காண்பதற்காக(ப் பல பிரிவுகளாகப் பிரிந்து) கூட்டம் கூட்டமாக (விசாரணைக்காக) வருவார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: يومئذ يصدر الناس أشتاتا ليروا أعمالهم, باللغة التاميلية

﴿يومئذ يصدر الناس أشتاتا ليروا أعمالهم﴾ [الزَّلزَلة: 6]

Abdulhameed Baqavi
Annalil manitarkal, (nanmaiyo timaiyo) tankal ceyta ceyalkalaik kanpatarkaka(p pala pirivukalakap pirintu) kuttam kuttamaka (vicaranaikkaka) varuvarkal
Abdulhameed Baqavi
Annāḷil maṉitarkaḷ, (naṉmaiyō tīmaiyō) tāṅkaḷ ceyta ceyalkaḷaik kāṇpataṟkāka(p pala pirivukaḷākap pirintu) kūṭṭam kūṭṭamāka (vicāraṇaikkāka) varuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
annalil, makkal tankal vinaikal kanpikkappatum poruttu, pala pirivinarkalakap pirintu varuvarkal
Jan Turst Foundation
annāḷil, makkaḷ taṅkaḷ viṉaikaḷ kāṇpikkappaṭum poruṭṭu, pala piriviṉarkaḷākap pirintu varuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
அந்நாளில், மக்கள் தங்கள் வினைகள் காண்பிக்கப்படும் பொருட்டு, பல பிரிவினர்களாகப் பிரிந்து வருவார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek