×

மனிதர்களே! நீங்கள் உங்கள் இறைவனுக்குப் பயப்படுங்கள். நிச்சயமாக விசாரணை நாளின் அதிர்ச்சி மிக்க கடுமையானது 22:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-hajj ⮕ (22:1) ayat 1 in Tamil

22:1 Surah Al-hajj ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-hajj ayat 1 - الحج - Page - Juz 17

﴿يَٰٓأَيُّهَا ٱلنَّاسُ ٱتَّقُواْ رَبَّكُمۡۚ إِنَّ زَلۡزَلَةَ ٱلسَّاعَةِ شَيۡءٌ عَظِيمٞ ﴾
[الحج: 1]

மனிதர்களே! நீங்கள் உங்கள் இறைவனுக்குப் பயப்படுங்கள். நிச்சயமாக விசாரணை நாளின் அதிர்ச்சி மிக்க கடுமையானது

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ياأيها الناس اتقوا ربكم إن زلزلة الساعة شيء عظيم, باللغة التاميلية

﴿ياأيها الناس اتقوا ربكم إن زلزلة الساعة شيء عظيم﴾ [الحج: 1]

Abdulhameed Baqavi
manitarkale! Ninkal unkal iraivanukkup payappatunkal. Niccayamaka vicaranai nalin atircci mikka katumaiyanatu
Abdulhameed Baqavi
maṉitarkaḷē! Nīṅkaḷ uṅkaḷ iṟaivaṉukkup payappaṭuṅkaḷ. Niccayamāka vicāraṇai nāḷiṉ atircci mikka kaṭumaiyāṉatu
Jan Turst Foundation
manitarkale! Ninkal unkalutaiya iraivanai payantu kollunkal; niccayamaka (kiyamattu nalakiya) avvelaiyin atircci, makattan perum nikalcciyakum
Jan Turst Foundation
maṉitarkaḷē! Nīṅkaḷ uṅkaḷuṭaiya iṟaivaṉai payantu koḷḷuṅkaḷ; niccayamāka (kiyāmattu nāḷākiya) avvēḷaiyiṉ atircci, makattāṉ perum nikaḻcciyākum
Jan Turst Foundation
மனிதர்களே! நீங்கள் உங்களுடைய இறைவனை பயந்து கொள்ளுங்கள்; நிச்சயமாக (கியாமத்து நாளாகிய) அவ்வேளையின் அதிர்ச்சி, மகத்தான் பெரும் நிகழ்ச்சியாகும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek